🎯RẺ NHẤT🔥LÊ THƯỚC 90m2 NGANG 5m, DÒNG TIỀN~ 400 triệu/năm - SÁT HỒ NGHINH - CÁCH BIỂN 1', 16 tỷ x

Đường Lê Thước, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Mức giá 16 tỷ 800 triệu
Diện tích 90 m²
Phòng ngủ 5 PN
Toilet 4 WC
expired idp
Tin này đã hết hạn nhưng có thể vẫn còn giá trị giao dịch hoặc tham khảo. Hãy sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm những tin đăng mới nhất.
Thông tin mô tả
🎯RẺ NHẤT🔥LÊ THƯỚC 90m2 NGANG 5m, DÒNG TIỀN~ 400 triệu/năm - SÁT HỒ NGHINH - CÁCH BIỂN 1 ', 16 tỷ x

🌎VỊ TRÍ
+ Nằm trên tuyến đường Lê Thước, cạnh CÔNG VIÊN Hồ Nghinh, Chính Hữu, Võ Văn Kiệt, cách biển chỉ vài bước chân
+ Khu vực khách du lịch sầm uất ngày đêm. Phù hợp khai thác homestay, căn hộ dịch vụ, hoặc khách mua ở với mức sống cao cấp full tiện ích.

🏗️KẾT CẤU: DT 90m2, ngang 5m, đường 11,5m, nhà 4 tầng kiên cố, 5 PN rộng rãi. Tầng 4 là phòng lớn hiện đang để trống làm phòng tập yoga, có thể cải tạo thành 2 phòng ngủ sẵn WC. Trước cho bên T3 thuê làm homestay DÒNG TIỀN gần 400 triệu/năm. Nếu cải tạo thêm tầng 4 thì sẽ tăng dòng tiền kỳ vọng.

🗞️PHÁP LÝ: sổ chính chủ sẵn sàng giao dịch

☎️Nhận tư vấn 1-1 MIỄN PHÍ về toàn bộ hồ sơ pháp lý, phân tích nhu cầu và dòng tiền chi tiết, độc quyền qua ZL Thảo0️⃣9️⃣7️⃣2️⃣7️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣7️⃣. Cơ hội chỉ dành cho nhà đầu tư quyết đoán.

#thocudanang #bannha #BDSĐaNang #ĐấtBiển #MiniHotelDaNang #DauTuBDS #KhachSanDaNang #BDSHaiChau #BDSNguHanhSon #BDSThanhKhe #Dautudongtien
Đặc điểm bất động sản
Danh mục: Bán nhà mặt phố
Diện tích 90 m²
Giá 16 tỷ 800 triệu
Chiều ngang 5 m
Chiều sâu 18 m
Độ rộng đường 11 m
Hướng nhà Nam
Số tầng 4 tầng
Phòng ngủ 5 phòng
Nhà tắm 4 phòng
Giấy tờ pháp lý Sổ đổ, sổ hồng
Xem trên bản đồ

🎯RẺ NHẤT🔥LÊ THƯỚC 90m2 NGANG 5m, DÒNG TIỀN~ 400 triệu/năm - SÁT HỒ NGHINH - CÁCH BIỂN 1', 16 tỷ x

5
🎯RẺ NHẤT🔥LÊ THƯỚC 90m2 NGANG 5m, DÒNG TIỀN~ 400 triệu/năm - SÁT HỒ NGHINH - CÁCH BIỂN 1', 16 tỷ x;
Bình chọn: 4.9 (80%) 289 votes
Ngày cập nhật28-10-2025
Ngày hết hạn27-11-2025
Loại tin đăngMiễn phí
Mã tin đăng27844

Bạn đang xem tin đăng "🎯RẺ NHẤT🔥LÊ THƯỚC 90m2 NGANG 5m, DÒNG TIỀN~ 400 triệu/năm - SÁT HỒ NGHINH - CÁCH BIỂN 1', 16 tỷ x", có mã số #27844, được đăng . Thông tin rao vặt là do người đăng tin đăng tải toàn bộ thông tin. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào liên quan đến các thông tin này. Hãy thông báo cho chúng tôi nếu tin này không hợp lệ.

Phản ánh / Báo xấu

Có thể bạn quan tâm:

  • Bán nhà mặt phố Quận Sơn Trà, Đà Nẵng dưới 3 tỷ
  • Bán nhà mặt phố Quận Sơn Trà, Đà Nẵng dưới 2 tỷ
  • Bán nhà mặt phố Quận Sơn Trà, Đà Nẵng dưới 500 triệu
  • Bán nhà mặt phố Quận Sơn Trà, Đà Nẵng từ 3 đến 5 tỷ
  • Tính lãi suất vay
    Giá nhà đất
    VNĐ
    Số tiền vay
    Thời gian vay
    Lãi suất
    Phương thức tính
    Trả trước -
    Tiền vay -
    Lãi cần trả -
    Tiền gốc -
    Tiền lãi -

    Bảng tính chỉ có giá trị tham khảo. Vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp để nhận được thông tin chính xác nhất.

    Được đăng bởi
    Nguyễn Thị Thu Thảo
    Hoạt động: 16-10-2025
    097 276 8687
    Nguyễn Thị Thu Thảo

    Đóng