Mua nhà cho tuổi Nhâm tuất 1982 vào năm 2014?

10/07/2014 10:35

Người hỏi: Nguyễn Gia Chi tiết câu hỏi Vợ chồng tôi đều sinh năm 1982 (âm lịch), chúng tôi muốn mua nhà năm 2014, vậy xin cho hỏi chúng tôi nên ở hướng nhà nào như để hợp phong thủy? Trong năm 2014 thì chúng tôi nên mua vào tháng nào là đẹp nhất? Xin

Trả Lời

Làm nhà tính tuổi đàn ông- Nam 1982 nhâm tuất-cung Ly. Nữ cung Càn.

Theo bát trạch thì hướng đông nam được thiên y, nhưng kỵ vì thiên y là sao cự môn thuộc thổ mà hướng là mộc- hướng khắc sao tốt, không nên chọn, hướng Nam được phục vị là sao phụ bật thuộc thủy mà hướng là hỏa nên sao khắc hướng, cùng không nên chọn, Hướng đông được sinh khí là sao tham lang hành Mộc mà hướng cũng thuộc mộc, rất tốt nhân khẩu thịnh vượng, đông đúc-con cháu thông minh-hiền thảo, giàu sang phú quý, công danh- quyền chức, an khang thịnh vượng- nhưng theo thiên khí thì ở vận 8 hạ nguyên này thì hướng này có thế song tinh đáo tọa hoặc song tinh đáo hướng, tuy đắc khí nhưng cũng gây nhiều bệnh tật - thầy phong thủy giỏi lắm mới chế hóa được cách này, trường địa khí thì tùy phân độ vẫn chọn được trường địa khí tốt, dể bố trí công năng sử dụng.

Còn lại hướng Bắc được diên niên là sao vũ khúc hành Kim mà hướng là thủy, nên sao sinh cho hướng, cũng rất tốt: tương tự như hướng đông sinh khí, về thiên khí thì cũng có cách cục như nhà hướng đông hoặc song tinh đáo tọa hoặc song tinh đáo hướng tùy theo phân độ, về địa khí thì cũng dể bố trí các công năng sử dụng nếu chọn được phân độ hợp lý.

1 số kiến thức căn bản để bạn chọn hướng trước khi mua nhà, nếu như đã có niềm tin vào phong thủy thì tốt nhất là trước khi mua hoặc làm nhà nên nhờ các chuyên gia tới giúp trực tiếp, chứ tư vấn qua mạng thì có rất nhiều sơ suất, gây phản tác dụng , còn không thì cứ chọn và bố trí theo ý thích của mình sao cho thông thoáng, sạch sẽ- cảm thấy sống thoải mái- thanh thản là được. Cái quan trọng là ăn ở cho có đạo đức- thì chẳng có tai họa nào đến với mình cả.

Chúc Bạn sớm có ngôi nhà như mong ước nhé.