Batdongsanviet.com.vn ra mắt phiên bản mobile dành cho điện thoại di động

17/12/2014 17:03

Sáng ngày 12/12/2014, Batdongsanviet.com.vn sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho điện thoại di động (mobile). Giao diện dành cho mobile được thiết kế tối ưu, dung lượng nhẹ giúp người dùng truy cập website nhanh chóng, dễ dàng.

Điều kiện để truy cập được phiên bản mobile là điện thoại đã có kết nối với mạng internet (thông qua WIFI/3G/EDGE hay GPRS), có trình duyệt web đồng thời hỗ trợ phông chữ Unicode dựng sẵn. Hiện nay, phiên bản mobile được xem tốt trên các máy sử dụng hệ điều hành Windows Mobile, iOS, Android, Symbian; các loại điện thoại có kết nối internet phổ biến của các hãng iPhone, HTC, Samsung, Nokia, Sony Ericsson, LG, RIM (BlackBerry)…

Độc giả chỉ cần nhập địa chỉ www.batdongsanviet.com.vn trên trình duyệt web của điện thoại, hệ thống sẽ tự động hiển thị giao diện phù hợp.

Giao diện tìm kiếm thân thiện dễ sử dụng, tiết kệm thời gian cho người dùng

Batdongsanviet.com.vn phiên bản mobile được phát triển trên nền tảng phiên bản web 3.0 với đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh cùng hệ thống chuyên mục, nội dung đa dạng, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan cho người dùng. Không chỉ vậy, mọi dữ liệu, thông tin của phiên bản mobile cũng được cập nhật đầy đủ, đồng thời với phiên bản Desktop (trừ ứng dụng Flash). Giao diện trang được thiết kế tối ưu cho việc xem tin trên các thiết bị di động, thân thiện với hai màu sắc chủ đạo là trắng và xanh lá cây của phiên bản Desktop.

 

Giao diện đăng nhập dễ dàng, nhanh chóng

Đặc biệt, phiên bản mobile Batdongsanviet.com.vn có tốc độ tải trang rất nhanh do dung lượng trang chủ chỉ 5KB (Kilo Bytes), dung lượng trang tin rao với nhiều hình ảnh, video cũng chỉ ở mức tối đa 100KB, giúp tiết kiệm đáng kể cước phí dữ liệu cho các thuê bao GPRS và 3G. Ngoài ra với thiết kế nền màu đen giúp tiết kiệm pin, nhất là với các thiết bị smartphone có màn hình rộng.

 

Giao diện trang Tin tức rõ nét, bạn đọc có thể dễ dàng chuyển qua chuyên mục khác bằng cách click vào "Chọn danh mục" ở đầu trang rồi chọn chuyên mục mình quan tâm.

Chia sẻ về sự kiện ra mắt phiên bản mobile, ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng giám đốc Batdongsanviet.com.vn, cho biết: “Hiện nhu cầu đọc tin di động, ipad đang dần trở thành một thói quen mới của người dùng trong thời đại công nghệ số, khi mà di động, ipad trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người. Nắm bắt được nhu cầu này, Batdongsanviet.com.vn đã quyết định cho ra mắt phiên bản dành cho mobile nhằm hỗ trợ bạn đọc theo dõi thông tin một cách thường xuyên và dễ dàng hơn. Đây cũng một phần trong kế hoạch liên tục nâng cấp và cải tiến các sản phẩm, dịch vụ từ năm 2014 của Batdongsanviet.com.vn, với cam kết luôn luôn nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chỉ với một thiết bị cầm tay có kết nối internet, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản bán, cho thuê cũng như tìm đọc những thông tin về thị trường một cách nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi hy vọng phiên bản này sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ cho độc giả, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của người dùng về bất động sản và các lĩnh vực liên quan”.

Batdongsanviet.com.vn trân trọng mời bạn đọc sử dụng, khám phá và góp ý về phiên bản mobile để phiên bản được hoàn thiện và tối ưu hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi email về địa chỉ batdongsanviet.vre@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn!

Batdongsanviet.com.vn

Tìm kiếm theo từ khóa: ,