Đăng tin

B’lao Charming

5
B’lao Charming
Tỷ lệ: 5 (89%) 350 votes
.Đánh giá của bạn
  • Loại hình phát triển Khu đô thị mới
  • Chủ đầu tư Công ty CP tập đoàn ĐTXD phát triển Đông Đô - BQP
  • Địa chỉ Phường Lộc Sơn, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
  • Tổng diện tích 800.000 m²

Thông tin tổng quan dự án B’lao Charming

Đây là một khu dự án với quy mô80hađược quy hoạch đồng bộ và đầy đủ các tiện ích sẽ mang lại một phong cách sống độc đáo, vừa mang dáng dấp phương Tây của một khu đô thị mới hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của miền cao nguyên. Dự án bao gồm nhà liên kế, biệt thự, biệt thự vườn, trường học, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, khách sạn, khu vui chơi giải trí, sân Golf, bể bơi, sân tennis,… sẽ mang lại phong cách sống vượt trội cho cư dân sinh sống tại đây.

B’lao Charming nằm ở một vị trí chiến lược ngay quốc lộ 20 đi TP. HCM - Đà Lạt và Quốc lộ 55 đi Bình Thuận (hay còn gọi là trục Đông – Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên). Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Dầu Giây - Liên Khương dài hơn 200km nối từ ngã ba Dầu Giây - Đồng Nai qua Bảo Lộc tới Sân Bay Liên Khương sẽ hoàn thành vào năm 2015 tạo nên một hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế cho cả khu vực. Dự án cách trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ khoảng 3 km do đó dự án cũng được hưởng nhiều tiện ích như bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm,…của thành Bảo Lộc.

Tổng quan của B’lao Charming | ảnh 1
Phối cảnh dự án B’lao Charming

Những thắng cảnh đẹp như Hồ Đồng Nai, Hồ Nam Phương, Thác DamB’ri, Suối Đá Bàn… nằm quy tụ quanh khu dự án. Do đó, sống ở B’lao Charming, bạn vừa được trải nghiệm một cuộc sống mới, hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên, đất trời Tây Nguyên.

Ngoài ra, bến xe Đức Long, bến xe mới của Bảo Lộc được xây dựng hiện đại và hoàn chỉnh, chỉ cách Dự án vài bước chân, sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh cũng như sự thuận tiện cho cư dân sống ở B’lao Charming.

B’lao Charming-0 B’lao Charming-1

Tin rao thuộc dự án

Xem tin rao Bán căn hộ chung cư B’lao Charming

Xem tin rao Bán đất nền dự án B’lao Charming

Xem tin rao Bán trang trại, khu nghỉ dưỡng B’lao Charming

Xem tin rao Mua đất nền dự án B’lao Charming

Tiện ích
Xem phong thủy theo tuổi
Tìm kiếm dự án BĐS