Batdongsanviet.com.vn là kênh thông tin hàng đầu về Bất động sản, với mong muốn mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích, hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, có những lỗi sau (nếu có) trên website chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu

• Chúng tôi luôn kiểm tra các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên Batdongsanviet.com.vn được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu.

• Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email : hotro@batdongsanviet.com.vn hoặc điện thoại số: 0916.194.226 và hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ. Chúng tôi xin cám ơn sự hợp tác của các bạn.

2. Sự chính xác của tin rao Bất động sản mua - bán - thuê- cho thuê và các trang thông tin khác

• Batdongsanviet.com.vn mong muốn trở thành kênh thông tin hàng đầu về Bất động sản giúp cho người mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản nói chung có thể tìm đến với nhau một cách dễ dang. Là cầu nối giữa người mua và người bán.

• Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Batdongsanviet.com.vn phong phú và chính xác nhất để đáp ứng nhu cầu thông tin lớn của giới quan tâm bất động sản, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, thiếu chính xác hoặc có tính chất lừa đảo.

• Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Batdongsanviet.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ động khi mô tả sản phẩm của họ.

• Thông tin Batdongsanviet.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến cáo khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Batdongsanviet.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua - bán, thuê - cho thuê Bất động sản

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Batdongsanviet.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

4. Thay đổi quy định sử dụng

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng này bằng cách cập nhật lên Batdongsanviet.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Do đó, chúng tôi khuyến cáo, theo định kỳ bạn nên vào trang để xem lại Quy định sử dụng.

5. Đăng tin quảng cáo

5.1. Tất cả tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đăng tin trên website đều phải tuân thủ nghiêm túc những quy định công khai của Ban quản trị website. Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất nhưng không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao/sản phẩm.

5.2. Người đứng tên đăng ký tài khoản (khách hàng) sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin của mình. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các tin do khách hàng đăng lên.

5.3. Những trường hợp vi phạm quy định sẽ được chúng tôi nhắc nhở qua tin nhắn cá nhân, đồng thời Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

5.4. Batdongsanviet.com.vn không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Batdongsanviet.com.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi khiếu nại về việc đăng tin/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật... bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin với người bán Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Batdongsanviet.com.vn qua email: hotro@batdongsanviet.com.vn, ban quản trị Batdongsanviet.com.vn có thể sẽ có email phản hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Batdongsanviet.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

5.5. Khi đã là thành viên của website tức là bạn đã hoàn toàn chấp nhận ở mức tối đa các điều khoản của website.

6. Quy định chung:

6.1. Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

6.2. Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

6.3. Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

6.4. Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

6.5. Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

7. Qui định về bài viết:

7.1. Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính khách hàng.

7.2. Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

a. Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục.

b. Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt.

c. Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục.

d. Bài viết gửi sai chuyên mục.

e. Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả.

f. Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

7.3. Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

7.4. Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

7.5. Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

7.6. Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

7.7. Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

7.8. Chúng tôi khuyến khích bạn đăng tin có nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (ENGLISH).

7.9. Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

8. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Ban quản trị Batdongsanviet.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Batdongsanviet.com.vn, Batdongsanviet.com.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn:

Hotline: 0916.194.226

Email: hotro@batdongsanviet.com.vn

Tuy nhiên Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý Batdongsanviet.com.vn gây ra.

9. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn:

9.1 Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn

Các thành viên có tài khoản trên Batdongsanviet.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn hướng dẫn các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn TMĐT Batdongsanviet.com.vn

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT

9.2 Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn

• Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

• Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên hợp tác xử lý.

• Thành viên cam kết những thông tin cung cấp dành cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn và những thông tin đăng tải lên sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn là chính xác.

• Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng nhưu toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn.

• Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn vào những mục địch bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

• Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn trong Quy định này.

• Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn

10. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn

10.1 Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Batdongsanviet.com.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Bạn bị rang buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý lo, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Batdongsanviet.com.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của các thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ bào của Batdongsanviet.com.vn mà không cần thông báo với thành viên khi Batdongsanviet.com.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Batdongsanviet.com.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chính tôi tin là có hại đến Batdongsanviet.com.vn và những người sử dụng khác. Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây ra cho Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng giá, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời gian là một (01) tháng.

10.2 Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Batdongsanviet.com.vn

Batdongsanviet.com.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình. Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Batdongsanviet.com.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh. Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương diện thông tin khác như báo chí, không thể đảm bảo hoàn toàn chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Batdongsanviet.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Thông tin trên Batdongsanviet.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng Batdongsanviet.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể. Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với các hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Batdongsanviet.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau. Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức thứ ba liên quan.. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài tằm kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

11. Điều khoản áp dụng

• Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Batdongsanviet.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lưc. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

• Quy chế hoạt động sẽ được Batdongsanviet.com.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần báo trước. Thành viên tham gia Batdongsanviet.com.vn có trách nhiệm tuân thủ theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

• Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Batdongsanviet.com.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT

Trụ sở chính tại Hà Nội

P.505, tầng 5 - Tòa nhà Đa Năng, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 043.259.5383

Mobile : 0916.194.226

Email : batdongsanviet.vre@gmail.com

Website : http://batdongsanviet.com.vn

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch bất động sản online hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách.