• Vì sao nên trang trí nhà màu đỏ cho người tuổi Tuất ?

  Vì sao nên trang trí nhà màu đỏ cho người tuổi Tuất ?

  10:53 10/11/2014

  Theo thuyết Âm dương – Ngũ hành, người có tuổi Tuất thuộc hành Thổ, tương ứng với màu da cam và vàng. Nguyên lý tương sinh cũng cho rằng, Hỏa sinh Thổ, vì thế muốn trang trí nhà theo phong thủy đối với người tuổi Tuất nên sử dụng màu tím, hồng và đỏ.

 • Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh kim

  Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh kim

  09:27 05/11/2014

  (bdsviet.com.vn) - Trang trí nhà phù hợp, người mệnh kim sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho kim là tất cả các đồ kim khí, các vật nhọn và sắc. Đồng thời kim còn được đại diện bởi khỉ và gà.

 • Cách trang trí nhà đối với người mệnh thổ

  Cách trang trí nhà đối với người mệnh thổ

  09:25 05/11/2014

  (bdsviet.com.vn) - Người mệnh thổ hợp với các màu đỏ, vàng và các đồ dùng bằng gốm sứ hay đá. Căn cứ theo các đặc tính của thổ để trang trí nhà ở đúng cách sẽ giúp những người thuộc mệnh này gặp hanh thông trong cuộc sống.

 • Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người mệnh Hỏa

  09:23 05/11/2014

  (bdsviet.com.vn) - Người mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lá cây, màu gỗ trong trang trí nhà. Ngoài ra việc trang trí cây xanh trong nhà cũng có hỗ trợ tốt cho người mệnh này.

 • Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh mộc

  Cách trang trí nhà tốt nhất cho người mệnh mộc

  09:21 05/11/2014

  (bdsviet.com.vn) - Đại diện cho mệnh mộc là màu xanh lá cây, màu gỗ, các chế phẩm từ gỗ, hoa cỏ và những vật trang trí hình hổ và thỏ hay mèo.

 • Trang trí nhà theo phong thủy đối với người mệnh thủy

  Trang trí nhà theo phong thủy đối với người mệnh thủy

  09:15 05/11/2014

  (bdsviet.com.vn) - Trong trang trí nhà theo phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các màu trắng, xanh lam, đen... Ngoài ra, họ cũng có thể bài trí bể cá, chậu cây thủy sinh để gặp thuận lợi trong sức khỏe và công việc.

 • Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tý

  Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tý

  09:01 05/11/2014

  (Batdongsanviet.com.vn) - Từ xa xưa, 12 con giáp đã có vai trò quan trọng trong đời sống người phương Đông. Mỗi cung tuổi khác nhau sẽ có những điều cần lưu ý khác nhau về phong thủy cũng như cách trang trí nhà.

 • Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tuất

  Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Tuất

  09:00 05/11/2014

  (Batdongsanviet.com.vn) - Tuổi Tuất thuộc hành thổ, tương ứng với màu vàng và da cam. Theo nguyên lý tương sinh, hỏa sinh thổ, do vậy nếu muốn trang trí nhà theo phong thủy, người tuổi Tuất nên sử dụng màu đỏ, hồng và tím.

 • Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu

  Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu

  08:58 05/11/2014

  (Batdongsanviet.com.vn) - Người tuổi Dậu về ngũ hành thuộc Âm Kim, hợp với nhà ở hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Các màu sắc trang trí nhà tốt nhất đối với họ là vàng, da cam, trắng.

 • Tư vấn cách chọn hướng nhà theo tuổi

  Tư vấn cách chọn hướng nhà theo tuổi

  10:55 23/07/2014

  (Batdongsanviet.com.vn) - Theo phong thủy học, xác định hướng nhà phải phù hợp với ba yếu tố: Thiên, địa, nhân. Chữ nhân ở đây tức là chính mình, vì thế hướng nhà hợp tuổi của mỗi người thường khác nhau.